Chọn hướng nhà phong thủy hợp theo tuổi

Trong phong thủy làm nhà thì việc lựa chọn hướng nhà là việc quan trọng. Vì hướng nhà tốt thì mới đón được các luồng sinh khí tốt vào ngôi nhà. Nhằm giúp cho gia chủ và các thành viên trong nhà được mạnh khỏe, hanh thông. Dưới đây là tiện ích hỗ trợ bạn xem hướng nhà theo tuổi.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Tại sao cần chọn hướng nhà?

Sau khi lựa chọn được năm hợp tuổi để tiến hành xây nhà, việc lựa xác định hướng nhà hợp tuổi giúp gia chủ đón được tài lộc. Vì theo phong thủy xây nhà cho dù là xem hướng nhà đất hay nhà chung cư. Nếu chọn được hướng tốt hợp tuổi chủ nhà sẽ thu hút được nhiều sinh khí. Nhằm giúp cho ngôi nhà đón được nhiều luồng khí tốt.

Chọn hướng nhà theo năm sinh của gia chủ
Chọn hướng nhà theo năm sinh của gia chủ

Bên cạnh đó coi hướng nhà giúp gia chủ tránh được các hướng xấu xung khắc tuổi. Hạn chế những sát khí xấu vào nhà. Nhằm giúp cho ngôi nhà được nhiều may mắn, hanh thông. Sức khỏe và sinh hoạt của mọi người trong gia đình được tốt.

Yếu tố chọn hướng nhà

Nhằm giúp bạn chọn được hướng nhà tốt, cần dựa vào nhiều tiêu chí. Trong phong thủy hướng nhà có các hướng tốt và hướng xấu cần tránh.

Năm sinh của chủ nhà

Bạn đang muốn xem hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng, hay xem phong thủy tuổi hợp hướng nhà ở. Cần dựa vào năm sinh cũng như tuổi của bạn. Để xác định được tuổi bạn hợp hướng nào trong làm nhà.

Giới tính của chủ nhà

Thông thường khi xây nhà sẽ lấy tuổi người đàn ông trụ cột trong ngôi nhà. Trường hợp nếu chủ nhà không phải là nam sẽ lấy tuổi của người nữ trong nhà.

Thông tin khi coi hướng nhà giúp bạn xác định được các hướng tốt trong xây nhà. Bên cạnh đó giúp bạn biết được những hướng xấu trong làm nhà. Ngoài ra, bạn có thể xem hướng xuất hành, xem ngày đặt bếp để chọn được ngày hợp nhất hoàn thiện ngôi nhà của mình.