Chọn năm sinh con hợp tuổi bố và mẹ

Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là việc hệ trọng. Nhằm giúp coi được năm hợp tuổi để sinh con, mang lại sự tương sinh giữa tuổi con và bố mẹ. Bên cạnh đó xem năm sinh con sẽ giúp tính tuổi con theo năm sinh. Để từ đó dự đoán được con sinh ra có hợp với tuổi bố mẹ hay không?

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Bói năm sinh con

Thông thường khi dự định chuẩn bị cho việc sinh con, các ông bố bà mẹ thường xem cách tính ngày dự định mang thai. Để khi sinh con ra sẽ biết được năm nào tốt? Vì chọn tháng, năm sinh con hợp theo tuổi bố mẹ giúp giữa bố mẹ và con có sự hòa hợp nhất định. Đồng thời khi bói năm sinh con hợp tuổi bố mẹ sẽ giúp bố mẹ phát triển tốt về mọi mặt trong công việc làm ăn. Nhờ dựa vào sự tương sinh giữa tuổi con và bố mẹ.

Chọn năm sinh con hợp tuổi tương sinh với bố mẹ
Chọn năm sinh con hợp tuổi tương sinh với bố mẹ

Ngoài ra, khi xem tuổi đẻ con sẽ tránh được các năm xung khắc với tuổi bố mẹ. Từ đó bố mẹ sẽ dễ dàng hơn khi chọn năm xem tuổi sinh con thứ nhất hay thứ 2. Đồng thời bố mẹ cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn về mọi mặt. Cuộc sống của con sẽ tốt đẹp hơn khi hợp tuổi bố mẹ.

Chọn năm sinh con dựa vào tiêu chí nào?

Khi chọn năm sinh con trai hay con gái, muốn hợp tuổi hai vợ chồng. Cần dựa vào nhiều tiêu chí, bên cạnh đó sẽ giúp giữa bố mẹ và con có được nhiều điều tương hợp.

Tuổi của hai bố mẹ

Năm sinh của hai vợ chồng sẽ được xét về cung, mệnh, thiên mệnh năm sinh. Vì nếu tuổi của hai vợ chồng có sự tương sinh với năm dự định sinh con, thì năm đó sẽ là năm tốt. Còn nếu tuổi của hai vợ chồng đều xung khắc với năm sinh con thì bạn không nên sinh con vào năm đó.

Năm dự định sinh

Năm dự định sinh con sẽ dựa theo tuổi bố mẹ. Nếu khi xem tử vi sinh con tính tuổi theo năm sinh bố mẹ có sự xung khắc thì cần xem xét lại. Xem tuổi con có hợp với tuổi bố mẹ không, từ đó sẽ biết được tuổi vợ chồng con cái hợp hay xung.

Sau khi lựa chọn được năm hợp tuổi để sinh con, bạn có thể dự đoán giới tính sinh con. Hoặc có thể dựa vào công cụ đặt tên cho con để tham khảo những cái tên hay và ý nghĩa nhất cho con. Nhằm hỗ trợ chuẩn bị cho sự ra đời của bé được tốt nhất.