Chọn ngày nhập trạch chuyển nhà hợp tuổi gia chủ

Xem ngày nhập trạch, dọn về nhà mới hợp theo tuổi là điều rất quan trọng. Đây cũng là phong tục của người dân Việt chúng ta, việc chọn ngày tốt chuyển nhà ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà. Thế nên cần xem ngày tốt tránh các ngày xấu khi chuyển nhà, nhằm tránh những hậu quả xấu về sau cho ngôi nhà và gia chủ.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần chọn ngày chuyển nhà?

Khi bạn dự định thay đổi chỗ làm, công tác hay sau khi hoàn thành ngôi nhà mới. Cần xem được ngày chuyển nhà, phòng làm việc hợp theo tuổi. Vì nhập trạch chính là việc cần thiết khi bước vào nơi ở mới. Nhằm mang lại may mắn về sau cho những người sống trong nhà hoặc nơi làm việc mới. Việc xem ngày tốt về nhà mới là điều mà không được xem thường.

Xem ngày tốt về nhà mới hợp theo tuổi
Xem ngày tốt về nhà mới hợp theo tuổi

Cũng như xem ngày cưới hỏi, làm nhà… Nhập trạch giúp bạn đảm bảo an toàn cũng như ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này của mọi người. Khi chọn được ngày đẹp nhập trạch mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Việc sinh hoạt tại nơi ở mới sẽ được tốt đẹp hơn.

Chọn ngày vào nhà mới dựa vào yếu tố gì?

Với mong muốn ổn định tại nơi ở mới hay chỗ làm việc mới. Cần chọn được ngày đẹp với nhiều yếu tố quyết định. Nhằm giúp cho việc nhập trạch được suôn sẻ.

Ngày tốt hợp với tuổi gia chủ

Những ngày tốt trong tháng, ngoại trừ tháng 7 âm lịch. Bạn có thể xem các ngày tốt tại công cụ xem ngày vào nhà mới. Sẽ cung cấp các ngày đẹp trong tháng. Tránh các ngày bách kỵ, đại kỵ như ngày sát chủ… Để việc chuyển nhà được suôn sẻ.

Giờ đẹp vào nhà

Sau khi chọn được ngày đẹp, cần chọn được giờ đẹp để làm lễ cúng nhập trạch. Đảm bảo việc di chuyển đến nơi ở mới được suôn sẻ, may mắn. Tránh các giờ xung khắc tuổi khi chuyển nhà.

Trên đây là chi tiết cũng như các lưu ý khi chuyển nhà. Hi vọng bạn có thể nắm được các ngày đẹp sau khi đã xem công cụ. Cũng như chọn được giờ đẹp nhập trạch.