Chọn ngày tu tạo, sửa chữa nhà cửa hợp tuổi

Xem ngày sửa chữa nhà cửa cũng như việc coi ngày làm nhà. Khi tiến hành việc xem ngày tốt sửa nhà, cần chọn được ngày đẹp hợp tuổi để tu tạo. Nhằm đảm bảo an toàn cũng như quá trình tu tạo, sửa chữa được nhanh chóng, đúng tiến độ. Dưới đây là thông tin về các ngày tốt tu tạo sửa chữa trong tháng.

Chọn tháng năm xem ngày tốt sửa chữa, tu tạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày tu tạo, sửa chữa nhà

Trước khi bắt tay vào tiến hành việc tu tạo sửa nhà bếp, xem ngày đặt bếp cũng như khi coi ngày sửa nhà đẹp. Sẽ giúp cho việc khởi công tu tạo được thuận lợi, hanh thông. Nếu chọn được ngày tốt tiến hành tu tạo sửa chữa sẽ giúp cho mọi việc trở nên nhanh chóng, đảm bảo an toàn.

Xem ngày sửa chữa nhà cửa theo tuổi
Xem ngày sửa chữa nhà cửa theo tuổi

Chọn ngày sửa chữa nhà cửa nhằm giúp yên tâm hơn về mọi mặt. Đem lại may mắn, thịnh vượng cho ngôi nhà và gia chủ. Việc bắt tay vào xem ngày sửa nhà theo tuổi sẽ giúp mọi việc diễn ra như ý muốn.

Yếu tố coi ngày tu tạo?

Để việc tu tạo diễn ra thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn. Xem ngày sửa nhà cần dựa vào các yếu tố dưới đây. Nhằm giúp cho việc sửa nhà được hanh thông, đảm bảo an toàn khi thi công.

Ngày đẹp, năm đẹp hợp tuổi

Khi quyết định sửa nhà, xây nhà mới cần chọn được năm tốt không kỵ tuổi. Nếu như năm đó là năm hạn hoặc nam tam tai bạn không nên tiến hành tu tạo đến nhà cửa. Nếu tiến hành sẽ dẫn đến những bất lợi về sau này. Sau khi chọn được năm hợp tuổi có thể tiến hành, cần chọn được ngày đẹp, tháng đẹp.

Giờ đẹp động thổ, khởi công cất nhà

Trong làm nhà, sửa nhà giờ giấc để tiến hành vào việc khởi công rất quan trọng. Vì động chạm đến vị thần long mạch tại nơi ở cần phải chọn được ngày đẹp, giờ đẹp để có thể làm lễ cúng sửa nhà. Để quá trình tu sửa được diễn ra thuận lợi, hạnh thông.

Trên đây là chi tiết và thông tin về ngày tốt sửa nhà, với mong muốn việc sửa chữa nhà cửa được như ý. Bên cạnh đó là các giờ đẹp tiến hành khởi công. Giúp việc tu tạo được đảm bảo an toàn, nhanh chóng.