Đặt tên cho con gái, con trai hay và ý nghĩa

Ngày nay, việc lựa chọn đặt tên cho con theo phong thủy ngũ hành đang được các ông bố bà mẹ rất quan tâm. Nhằm hi vọng tên của con mình được mang ý nghĩa tốt đẹp. Dưới đây là công cụ đặt tên cho con hi vọng bạn có thể lựa chọn và đặt cho bé những cái tên hay nhất.

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấu

Xem bói tên cho con

Thông thường, trước khi sự chuẩn bị của con ra đời, bố mẹ đã lựa chọn cho con mình những cái tên hay nhất. Với mong muốn cuộc sống sau này của con được tốt đẹp giống như tên. Khi xem bói tên cho con, sẽ giúp bạn biết được tên nào đẹp và ý nghĩa. Đồng thời khi lựa chọn đặt tên cho con trai, gái không những đẹp mà cần dễ thương. Những cái tên cần có kí tự đẹp, bên cạnh đó còn mang ý nghĩa.

Xem bói tên và đặt tên cho bé trai, bé gái
Xem bói tên và đặt tên cho bé trai, bé gái

Ngoài ra, lựa chọn đặt tên ở nhà cho con gái, con trai sẽ giúp bé phát triển mọi thứ giống như tên gọi. Chính vì thế thường chọn những tên dễ gọi, dễ nuôi. Nhằm mong muốn con mình được như tên gọi.

Chọn tên cần dựa vào yếu tố nào?

Lựa chọn được tên đẹp cho con gái và con trai hay và đẹp nhất cần nhiều yếu tố. Bên cạnh những thông tin về cách đặt tên cho bé cần dựa vào nhiều yếu tố.

Tên hợp mệnh của con

Năm dự định sinh con là năm nào? Năm đó thuộc mệnh gì? Bạn có thể dựa vào mệnh của con để đặt tên tương sinh với mệnh, ngũ hành. Tên bạn đặt cho con sẽ hỗ trợ về mặt phong thủy.

Tên hợp bố mẹ

Đặt tên bé tương sinh với tên bố mẹ giúp bé có thể tạo được sự hòa hợp giữa mọi mặt bố mẹ và con. Từ đó tạo được nhiều điều thuận lợi cho bố mẹ. Cũng như giúp quá trình phát triển của con được tốt hơn.

Tiện ích xem ý nghĩa cách đặt tên cho bé trai, bé gái giúp bạn biết được nên chọn tên nào cho bé. Bên cạnh đó bạn có thể xem ý nghĩa tên của mình qua xem bói tên. Nhằm xem tên cho con cũng như biết được ý nghĩa về tên của bạn và người thân.