Lựa chọn tuổi hợp kết hôn nên duyên vợ chồng

Xem hợp tuổi kết hôn chính là việc dựa vào năm sinh của hai người. Để biết sự hợp khắc qua các yếu tố trong tử vi, từ đó có thể lựa chọn được người hợp cung mệnh để kết duyên vợ chồng. Nhằm đem lại hạnh phúc về sau, chính vì thế việc xem tuổi hợp nhau để cưới là việc hệ trọng.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Bói tuổi kết hôn có ý nghĩa gì?

Vợ chồng là do duyên số mà nên, để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Khi xem bói tuổi kết hôn, tuổi cưới hỏi cần dựa vào ngày tháng năm sinh. Để xét được sự hợp khắc cũng như duyên số của hai người qua cung mệnh. Xem tuổi lấy vợ, lấy chồng giúp cho cuộc sống của hai vợ chồng được thuận lợi, hạnh phúc về sau. Vì khi hai người hợp tuổi sẽ xây dựng được gia đình con cái tốt hơn. Phát triển mọi mặt trong cuộc sống, đem lại nhiều cải thiện hơn.

Xem tuổi cưới vợ gả chồng, xem năm cưới
Xem tuổi cưới vợ gả chồng, xem năm cưới

Bên cạnh đó khi bói tuổi kết hôn qua ngày sinh giúp bạn tránh được các tuổi xung khắc. Dẫn đến những bất lợi về sau khi nên duyên vợ chồng. Lựa chọn được những tuổi hợp sẽ giúp bạn có cuộc hôn nhân hạnh phúc lâu dài.

Yếu tố xét tuổi kết hôn?

Để biết được sự hợp khắc trong xem tuổi vợ chồng tốt xấu. Nhằm giúp hai vợ chồng bạn có thể nắm được thông tin sự hợp khắc qua cung mệnh và thiên can, địa chi.

Cung, mệnh hai người

Cung và mệnh là hai yếu tố quyết định sự hợp khắc khi xét về hai tuổi. Nếu cung mệnh của hai người yêu nhau tương sinh sẽ giúp cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Ngược lại nếu cung mệnh khắc nhau, sẽ gặp nhiều vấn đề trong hôn nhân. Dẫn đến những bất lợi sau này.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh, thiên can địa chi chính là yếu tố nhận biết sự hợp khắc. Nhằm giúp hai người xác định được mức độ tương sinh để đi đến hôn nhân.

Xem tuổi kết hôn trước khi cưới giúp hai người có thể hiểu rõ những điểm tương hợp, tương khắc. Nhằm chọn được người phù hợp nên duyên vợ chồng. Bên cạnh đó để có được cuộc sống hạnh phúc, bạn nên xem ngày cưới hỏi cũng như xem tử vi vợ chồng tốt xấu.