Xem bói tình yêu qua hai cái tên và ngày sinh

Duyên phận là chuyện của đôi lứa mà nên, việc bói tình duyên tình yêu của hai người qua tên và ngày sinh giúp bạn biết được sự hợp khắc. Bên cạnh đó sẽ nắm rõ đường tình duyên và mức độ hợp nhau của hai người. Dưới đây là game bói tình yêu chính xác thay vì phương pháp bói bài tình yêu.

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Coi bói tình yêu

Để xem bói tên chồng tương lai, vợ tương lai của mình có hợp khắc nào trong tình yêu. Cần dựa vào các yếu tố ngũ hành của phong thủy. Khi coi bói tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy, giúp bạn nắm được sự hợp khắc trong tình yêu. Nhằm biết được những điểm tương đồng, thấu hiểu và đồng cảm nhau.

Xem bói tử vi trọn đời tình duyên, tình yêu
Xem bói tử vi trọn đời tình duyên, tình yêu

Bên cạnh đó bói tình yêu theo cung hoàng đạo giúp hé lộ được các tính cách của các chòm sao. Từ đó có thể dễ dàng lựa chọn được người phù hợp nên duyên vợ chồng.

Tiêu chí để biết sự hợp nhau trong tình yêu

Trong chuyện tình yêu không dành cho 3 người, chính vì thế để hiểu rõ được nhau cần dựa vào nhiều tiêu chí. Khi coi bói tử vi trọn đời tình yêu giúp bạn biết được mức độ tương sinh của hai người.

Ngày tháng năm sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh sẽ biết được chi tiết về thông tin của hai người. Sự hợp khắc về các yếu tố ngũ hành sẽ được công cụ liệt kê. Về các yếu tố: Cung, mệnh, thiên mệnh năm sinh và can chi của hai người.

Họ tên bạn và người ấy

Ngoài ngày sinh tháng đẻ, họ tên cũng là yếu tố giúp hai người biết được sự tương đồng. Khi áp dụng trò chơi bói tình yêu qua 2 cái tên sẽ giúp bạn lý giải các yếu tố đó.

Trên đây là công cụ xem bói tình duyên của hai người. Hi vọng bạn đã nắm được cách bói tình yêu cũng như bói tình duyên qua ngày sinh. Nếu cả hai hợp nhau sẽ có một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Ngược lại nếu có sự xung khắc cần tìm cách hóa giải để hiểu nhau hơn. Ngoài ra, bạn có thể xem bói 12 cung hoàng đạo để giải mã được các cung.