Xem bói tử vi 12 chòm sao hoàng đạo nam và nữ

Giải mã bí mật về 12 cung hoàng đạo nam và nữ chính là tiện ích giúp hé lộ về sự nghiệp, tính cách, tình cảm và sức khỏe. Nhằm giúp hiểu rõ hơn về mỗi chòm sao, cung như dựa vào ngày sinh để biết mình thuộc cung hoàng đạo nào? Dưới đây là chi tiết mời bạn nhập thông tin và xem kết quả.

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng

Năm sinh

Các cung hoàng đạo

12 chòm sao cung hoàng đạo chính là một vòng tròn 360 độ, theo thiên văn học và chiêm tinh học. Mỗi vòng tròn được chia thành 12 nhánh. Cứ mỗi nhánh sẽ là một cung hoàng đạo có 30 độ. Các nhà chiêm tinh học có tên là Babylon từ năm 1645 sáng chế ra. Trong đó bao gồm 4 nhóm là: Nước, lửa, khí và đất.

Coi bói 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh
Coi bói 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh

Tên gọi của 12 cung hoàng đạo như sau: Cung hoàng đạo ma kết, xử nữ, nhân mã, song ngư, cự giải, bạch dương, kim ngưu, bảo bình, thiên bình, sư tử và hổ cáp. Tương ứng với mỗi cung sẽ là một biểu tượng giống với tên gọi của cung đó.

Bói 12 cung hoàng đạo

Khi coi bói 12 cung hoàng đạo cần dựa vào ngày tháng năm sinh để biết được về tính cách, sự nghiệp, sức khỏe 12 cung hoàng đạo… Nhằm biết rõ được tính cách 12 cung hoàng đạo. Để từ đó có thể định hướng cho mình về cung hoàng đạo.

Sự nghiệp, công việc

Công việc nào sẽ phù hợp với bạn, sự nghiệp của bạn sẽ phát triển theo chiều hướng nào? Khi coi bói các chòm sao sẽ hé lộ được điều đó.

Tình cảm

Tình duyên của bạn và người ấy đang tiến triển thế nào? Những cung hoàng đạo nào phù hợp với bạn? Trong chuyện tình cảm bạn cần biết những thông tin gì để có thể nắm được cơ hội phát triển.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn có thực sự tốt, bạn cần bổ sung năng lượng bằng cách nào? Những yếu tố giúp bạn đạt được điều đó. Khi coi bói ngày sinh các cung sẽ hé lộ điều đó.

Những chi tiết cũng như khía cạnh của tử vi 12 cung hoàng đạo trên đây. Nhằm giúp các cung hiểu rõ nhau hơn về cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể xem bói tình yêu của hai người qua tên và ngày sinh để biết được chi tiết về mức độ hợp nhau trong chuyện tình cảm.