Xem các ngày đặt bếp, sửa bếp tốt trong tháng

Bếp là nơi giữ lửa của ngôi nhà, giúp mang lại sự gắn kết của gia đình. Xem ngày đặt tốt đặt bếp, dời bếp chính là việc quan trọng. Nhằm tạo ra được nhiều điều may mắn, thịnh vượng cho ngôi nhà cũng như căn bếp. Công cụ dưới đây sẽ giúp gia chủ xem ngày tốt đặt bếp trong tháng.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày đặt bếp, sửa bếp(Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của coi ngày đặt bếp?

Khi chọn ngày thay bếp mới cũng như xem ngày sửa bếp, nhóm bếp. Sẽ giúp ngôi nhà có nhiều điều tốt đẹp nếu như chọn được ngày tốt. Bên cạnh đó xem ngày tốt sẽ tránh được các ngày xấu khi sửa bếp, giúp giữa ngôi nhà và căn bếp có sự gắn kết. Chọn được ngày thay bếp mới giúp gia chủ có được tài lộc.

Xem ngày sửa bếp, làm bếp theo tuổi
Xem ngày sửa bếp, làm bếp theo tuổi

Đồng thời, khi xem ngày tu tạo sửa chữa căn bếp sẽ giúp việc tu sửa nhanh chóng. Căn bếp sẽ được sắp xếp lại đúng hướng khi chọn được hướng đặt bếp theo tuổi.

Lưu ý chọn ngày đặt bếp

Khi chọn ngày đặt bếp, tu sửa căn bếp cần lưu ý các điều dưới đây để việc đặt bếp được thuận lợi. Nhằm đem lại nhiều may mắn, hanh thông cũng như đảm bảo an toàn.

Ngày tốt hợp tuổi

Các ngày tốt trong tháng có thể sửa bếp sẽ là ngày tốt không bị sao xấu chiếu. Những ngày đó sẽ là ngày không bách kỵ, hợp tuổi với chủ nhà.

Hướng bếp hợp tuổi

Không chỉ chọn được ngày làm bếp, cần chọn được hướng bếp hợp tuổi. Để đón được các luồng sinh khí tốt cho căn bếp, đem lại tài lộc cho gia chủ, phong thủy cho ngôi nhà.

Với những thông tin về những ngày tốt dời bếp trên đây. Sẽ giúp bạn chọn được ngày đẹp nhất trong tháng để sửa bếp. Nhằm mang lại may mắn sau khi chọn được hướng bếp và ngày tốt làm bếp.