Xem các ngày tam nương xấu cần tránh

Xem ngày tam nương chính là công cụ giúp bạn nhận biết được ngày xấu. Để tránh tiến hành các công việc đại sự như cưới hỏi. Vì ngày tam nương sát chính là ngày xấu không phù hợp cho mọi việc. Dưới đây là chi tiết cũng như các ngày tam nương trong tháng mà bạn cần biết.

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tam nương sát

Ngày tam nương được bắt nguồn và biết đến từ thời đại Trung Quốc. Theo truyền thuyết kể lại, trước kia có 3 người phụ nữ được gọi là tam nương. Do nhà vua bị mê hoặc bởi nhan sắc của 3 tam nương nên dẫn đến việc Triều chính bị sa đọa, đổ vỡ. Thế nên ngày này được xem là ngày xấu cần tránh tiến hành cho mọi việc.

Xem các ngày tam nương là ngày nào?
Xem các ngày tam nương là ngày nào?

Chính vì thế, khi tổ chức cưới hỏi, hay các việc đại sự, người ta tránh các ngày tam nương. Nhằm giảm đi những vận hạn xấu, cũng như chọn được những ngày phù hợp hơn cho mọi việc.

Thông tin khi xem ngày tam nương?

Khi bạn coi ngày tam nương, bạn sẽ được công cụ cung cấp các thông tin về ngày xấu. Nhằm giúp bạn chọn được ngày phù hợp cho mọi việc.

Ngày tam nương

Các thông tin về ngày tam nương sát sẽ được công cụ cung cấp. Nhằm giúp bạn tránh được về ngày xấu đó, để tiến hành mọi việc.

Giờ tốt trong ngày

Ngoài xem các ngày tam nương sẽ cung cấp các giờ tốt trong ngày. Nhằm trường hợp phải tiến hành mọi việc vào ngày đó. Lựa chọn khung giờ tốt giúp bạn giảm nhẹ đi vận hạn xấu.

Trên đây là những thông tin về các ngày tam nương. Nhằm giúp bạn biết được ngày tam nương là ngày gì? Ngày tam nương có cưới được không? Hi vọng bạn sẽ tránh được các ngày tam nương.