Xem hạn tam tai trong năm và cách tính tam tai

Xem hạn tam tai là tiện ích hỗ trợ bạn biết được trong năm nào tuổi mình gặp hạn tam tai. Nhằm tránh thực hiện các việc đại sự của đời người. Bên cạnh đó xem để biết năm nào gặp hạn, nhằm tìm cách hóa giải giảm nhẹ đi vận hạn trong năm. Dưới đây là công cụ cũng như cách tính năm tuổi tam tai.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Hạn tam tai là gì?

Tam tai chính là vận hạn xảy ra đối với mỗi người. Cứ đối với mỗi tuổi sẽ có 3 năm tam tai liên tiếp xảy ra. Vào năm đầu và năm cuối vận hạn sẽ nhẹ hơn so với năm giữa. Khi coi năm tam tai sẽ giúp bạn biết được năm nào bị hạn để tránh tiến hành các việc lớn.

Năm hạn tam tai là gì? Cách tính và hóa giải
Năm hạn tam tai là gì? Cách tính và hóa giải

Xem năm hạn tam tai nhằm giúp bạn biết được chi tiết về các vận hạn. Đồng thời tìm được cách hóa giải thích hợp khi mắc hạn tam tai.

Cách hóa giải vận hạn tam tai

Khi xác định được tuổi của gia chủ, xem hạn tam tai sẽ giúp bạn biết được chi tiết về vận hạn. Dựa vào thông tin tử vi tuổi người muốn xem. Bên cạnh đó là năm xem hạn có xung khắc với tuổi không? Dưới đây là cách hóa giải giảm nhẹ đi hạn.

Cúng giải hạn

Bài cúng giải hạn gồm các lễ vật như sau:

Chọn ngày các vị thần linh giáng hạ, trong 3 năm hạn, cứ mỗi năm sẽ cúng 1 lần. Khi chuẩn bị lễ vật cần chọn thời điểm thích hợp để cúng.

Ngũ Phương Ngũ Lão Tinh Quân. Thất Tinh Hóa Giải Tinh Quân

Kính thỉnh các vị thần linh, hôm nay chính là ngày … tháng… năm.

Tên tín chủ là…. sinh ngày.. tháng.. năm…

Với lòng thành kính, mong các vị thần linh chứng giám.

Vật phẩm phong thủy

Lựa chọn vật phẩm phong thủy để đeo cũng giúp bạn có thể giảm nhẹ đi vận hạn. Các vật phẩm đá phong thủy có màu hợp mệnh. Sẽ giúp bạn có thể giảm nhẹ đi vận hạn xấu.

Những thông tin khi xem vận hạn tam tai trên đây giúp bạn biết được xem hạn tam tai. Cũng như cách tính năm tam tai, nhằm giúp bạn có thể nắm rõ chi tiết thông tin về vận hạn. Ngoài ra, bạn có thể xem ngày bất tương để biết các ngày tốt trong tháng, giúp tiến hành mọi việc.