Xem hợp tuổi xông nhà, xông đất đầu xuân Canh Tý

Bạn đang muốn chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm Canh Tý 2020. Nhằm lựa chọn được người có tuổi hợp đến xông nhà với hi vọng một năm nhiều khởi sắc thịnh vượng. Công cụ xem tuổi xông đất dưới đây giúp bạn biết được các tuổi hợp với tuổi gia chủ để đến xông đất.

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2020

Ý nghĩa của việc xông đất?

Đạp đất là tục lệ và phong tục truyền thống của người dân Việt từ lâu. Đây là một hình thức chúc tết nhiều tài lộc, một năm mới nhiều thịnh vượng đối với mỗi gia đình. Những người bước vào nhà vào thời gian bước sang năm mới sẽ là người đầu tiên mang những lời chúc tốt đẹp đến. Với hi vọng một năm mới nhiều hanh thông, tài lộc. Vì thế việc xông đất mang ý nghĩa rất lớn, giúp góp phần cho một năm mới nhiều điều may mắn hơn.

Xem tuổi chọn người xông nhà đầu năm Canh Tý 2020
Xem tuổi chọn người xông nhà đầu năm Canh Tý 2020

Những người được mời đến xông đất nên mời người hợp tuổi. Sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp với chủ nhà, không nên chọn những người có tuổi xung khắc với gia chủ.

Cách chọn người đến xông nhà

Để lựa chọn được người hợp tuổi đến xông nhà, cần dựa vào tuổi của chủ nhà. Cũng như người được mời đến xông nhà hợp với tuổi gia chủ.

Chọn người hợp tuổi

Lựa chọn xem tuổi xông đất với chủ nhà đầu năm lấy may cần chọn được người có thiên can, địa chi cung mệnh hợp gia chủ. Nếu các tuổi được mời đến xông đất hợp sẽ đem lại may mắn. Ngược lại người có tuổi xung khắc không nên đến xông đất. Bên cạnh đó trong trương hợp nếu như không có ai, bạn có thể tự xông đất nhà mình.

Người tốt tính, tốt vía

Có nhiều cách chọn xem tuổi xông nhà, cũng như chọn xông đất đầu năm. Trong đó ngoài việc lựa chọn tuổi hợp cần chọn được người có tính cách tốt vía, rộng lượng, ăn nên làm ra. Để thực hiện việc xông đất mang lại may mắn cho chủ nhà. Tránh mời những người đang có tang, phụ nữ mang thai đến xông đất nhà mình.

Trên đây là thông tin về những cách xông đất, xông nhà đầu năm. Nhằm giúp bạn biết được năm nay tuổi nào xông nhà tốt, xông nhà là gì? Cách chọn được người đến xông nhà. Giúp cho một năm mới nhiều tài lộc, thịnh vượng. Ngoài ra, bạn có thể xem ngày xuất hành đầu năm mới để giúp có một chuyến đi an toàn, bình an.