Xem màu hợp mệnh trong phong thủy dựa theo tuổi

Xem màu sắc theo phong thủy chính là xem màu sắc theo mệnh dựa theo năm sinh. Nhằm giúp bạn biết được bản màu chủ đạo tương sinh với tuổi của mình. Để có thể lựa chọn được màu hợp mệnh trong phong thủy, mang lại may mắn. Dưới đây là công cụ hỗ trợ bạn xem màu sắc hợp mệnh.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Xem màu hợp tuổi

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò rất quan trọng. Hỗ trợ và cân bằng âm dương, đem lại may mắn cho mỗi người. Lựa chọn màu sắc hợp mệnh phong thủy giúp mọi điều trở nên tốt đẹp hơn. Cũng như xem ngày mua xe, cần chọn và xem được màu xe hợp mệnh theo phong thủy. Nhằm mang lại nhiều may mắn cho người cầm lái cũng như giúp cho chiếc xe bền bỉ ít hư hỏng.

Xem màu sắc hợp tuổi theo phong thủy
Xem màu sắc hợp tuổi theo phong thủy

Khi màu sắc tương sinh với mệnh theo phong thủy sẽ cân bằng được nhiều yếu tố. Nhằm mang lại sự tự tin, giúp tạo ra may mắn. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng màu sắc hợp phong thủy.

Chọn màu sắc theo mệnh

Trong phong thủy có 5 mệnh ngũ hành mỗi mệnh sẽ có những màu sắc chủ đạo tương sinh riêng. Bao gồm: Mệnh Kim, mệnh mộc, mệnh thủy, mệnh hỏa và mệnh thổ. Dựa vào các yếu tố các mệnh sẽ có sự tương sinh tương khắc với nhau.

Năm sinh

Dựa vào năm sinh của mỗi người sẽ có mệnh khác nhau. Theo thông tin về năm sinh sẽ biết được bạn thuộc mệnh gì? Những mệnh nào tương đương với các mệnh khác. Màu sắc nào là màu chủ đạo với bản mệnh. Xem được tuổi hợp màu gì? Đồng thời sẽ chọn được màu hợp tuổi theo năm sinh.

Giới tính

Bên cạnh năm sinh thì giới tính chính là yếu tố giúp cân bằng mọi yếu tố. Bạn biết được phong thủy màu sắc theo tuổi cũng dựa vào giới tính.

Khi biết được màu sắc hợp tuổi dựa vào năm sinh và bảng màu theo phong thủy. Nhằm giúp bạn biết được màu xe hợp mệnh, màu sơn ngôi nhà hợp tuổi, các vật phẩm phong thủy. Qua đó giúp bạn biết được màu sắc tương khắc cần tránh.