Xem mệnh dựa theo năm sinh của mỗi người

Tra mệnh theo năm sinh trong phong thủy là công cụ giúp bạn nhận biết được mệnh ngũ hành. Nhằm xác định được xem tuổi của mình là mệnh gì? Mệnh nào xung khắc, tương sinh với tuổi. Bên cạnh đó dựa vào cách xem mệnh sẽ chọn được hướng nhà hợp mệnh. Cũng như màu sắc hợp mệnh trong phong thủy.

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tra cung mệnh

Tra cung mệnh theo năm sinh chính là xem mệnh phong thủy. Nhằm giúp bạn biết được bản mệnh của mình, dựa vào đó bạn sẽ biết được những tuổi có mệnh tương sinh, tương khắc. Bên cạnh đó là những màu sắc hợp mệnh khi chọn màu cho xe, nhà…

Cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh
Cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh

Bên cạnh đó khi xem mệnh sẽ giúp sẽ giúp bạn lựa chọn được người hợp tuổi để kết hôn, xông đất, làm ăn. Dựa vào mệnh phong thủy theo tuổi.

Coi mệnh ngũ hành cho biết gì?

Xem mệnh ngũ hành theo năm sinh, chính là dựa vào năm sinh để xét về cung mệnh. Qua đó cung cấp thông tin về sự tương khắc, tương sinh.

Con số, màu sắc hợp tuổi

Dựa vào năm sinh và thông tin tử vi tuổi của mỗi người. Sẽ giúp bạn biết được con số may mắn tương ứng với mỗi tuổi. Những thông tin về các con số hợp nhau.

Hướng tốt hợp tuổi

Khi coi xem mệnh qua năm sinh sẽ giúp bạn xác định được hướng tốt hợp tuổi gia chủ. Bên cạnh đó là các hướng xung khắc với tuổi gia chủ.

Tuổi làm ăn, kết hôn

Những tuổi nào hợp để kết hợp làm ăn, hợp để kết hôn. Dựa vào cung mệnh mỗi tuổi sẽ cung cấp thông tin về tuổi hợp nhau kết hôn và làm ăn.

Trên đây là những thông tin về xem mệnh theo tuổi. Hi vọng bạn có thể xem mệnh các năm, cũng như xác định được bản mệnh. Ngoài ra, bạn có thể xem sao chiếu mệnh nhằm biết được những vận hạn trong năm. Từ đó tìm cách hóa giải để giảm nhẹ đi vận hạn.