Xem ngày an táng, chôn cất, khâm liệm

Xem ngày an táng chôn cất chính là việc dựa vào ngày giờ và tuổi của người mất để chọn được giờ an táng phù hợp. Tránh các giờ và ngày xấu xung khắc với tuổi người chết. Nhằm xem được ngày giờ khâm liệm để tiến hành tang lễ cho người đã mất.. Dưới đây là chi tiết cụ thể về xem ngày giờ chôn cất người chết.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt chôn cất (Dương lịch)

Tháng

Năm

Coi ngày an táng, chôn cất

Xem ngày giờ chôn cất giúp tránh các ngày xấu xung khắc với tuổi nhằm chọn ra các ngày tốt. Để việc an táng được diễn ra thuận lợi, giúp cho người chết có cuộc sống được bình an dưới phần âm. Đảm bảo mọi việc được chu đáo an toàn cho người thân.

Xem ngày giờ chết tốt hay xấu?
Xem ngày giờ chết tốt hay xấu?

Khi xem tuổi người chết giúp gia chủ tránh được các tuổi xung khắc, khi tiến hành khâm lượng. Vì khi nhập quan khâm lượng cần tránh những người có tuổi xung khắc với người chết có mặt.

Coi ngày chôn cất cung cấp gì?

Để việc chôn cất được diễn ra chu toàn, chọn ngày giờ chôn cất cần dựa vào nhiều yếu tố. Bởi vì nếu việc chôn cất và ngày giờ của người chết vào giờ xấu sẽ dẫn đến sự trùng tang không đáng có cho người thân còn sống.

Ngày tốt chôn cất

Công cụ sẽ giúp bạn xem được ngày tốt chôn cất, ma chay cho người đã mất. Nếu ngày chôn xung khắc với tuổi người chết se cần tiến hành chọn ngày khác. Những ngày tốt hợp tuổi người chết sẽ được tiến hành.

Giờ tốt tiến hành an táng

Lựa chọn được giờ tốt tiến hành an táng sẽ giúp cho gia chủ có thể biết được giờ hợp tuổi chôn cất. Nhằm đảm bảo được mọi việc tốt lành cho người thân đang sống cũng như người đã mất.

Trên đây là chi tiết cũng như thông tin về cách xem ngày chôn cất, liệm người chết. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được ngày tháng phù hợp để tốt cho việc chôn cất.