Xem ngày đẹp khai trương cửa hàng, công ty hợp tuổi

Khai trương cửa hàng, công ty chính là việc đại sự. Để mang lại khởi đầu tốt đẹp cho cả quá trình về sau thì việc khai trương vào ngày đẹp giúp mọi việc may mắn, hanh thông. Nhằm giúp gia chủ làm ăn phát đạt, buôn bán có lợi nhuận, cửa hàng được hồng phát hơn.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của việc chọn ngày đẹp khai trương?

Để việc buôn bán, mở cửa hàng kinh doanh, công ty được phát đạt. Thì việc đầu tiên là cần lựa chọn được người hợp tuổi làm ăn. Bên cạnh đó là chọn được ngày khai trương hợp theo tuổi. Vì khi coi được ngày khai trương cửa hàng theo tuổi giúp đem lại nhiều may mắn. Việc buôn bán về sau sẽ có nhiều lợi nhuận, tạo được niềm tin cho khách hàng.

Xem ngày tốt khai trương buôn bán đầu năm 2020
Xem ngày tốt khai trương buôn bán đầu năm 2020

Nếu lựa chọn mở cửa hàng vào ngày xấu xung khắc tuổi. Sẽ dẫn đến nhiều bất lợi, thua thiệt, ảnh hưởng đến kinh tế cũng như sự thịnh vượng của cửa hàng. Các mặt hàng buôn bán sẽ trở nên khó khăn, khách hàng mất uy tín.

Tiêu chí khi khai trương

Với mong muốn việc khai trương buôn bán trở nên hanh thông, đại cát đại lợi cần dựa vào nhiều yếu tố. Các ngày đẹp hợp tuổi, lựa chọn xem tuổi mở hàng khai trương…

Ngày đẹp hợp tuổi

Những ngày đẹp trong tháng chính là ngày hoàng đạo hợp tuổi. Tránh các ngày bách kỵ, ngày xung khắc có sao xấu chiếu mệnh. Nhằm đem lại buổi lễ khai trương được diễn ra thuận lợi, hồng phát. Giúp quá trình phát triển của công ty, cửa hàng được suôn sẻ hơn.

Chọn người hợp tuổi mở hàng

Theo phong tục người Việt, cũng như về mặt tín ngưỡng. Lựa chọn người có tuổi tương sinh với chủ cửa hàng để mở hàng là điều tốt nhất. Đặc biệt nên mời những người có tính cách rộng lượng, làm ăn thành đạt đến mở hàng ngày đầu khai trương. Tránh những người có chuyện buồn, tuổi xung khắc với gia chủ.

Để việc khai trương được diễn ra như ý muốn cần xem ngày khai trương theo tuổi. Bên cạnh đó cần chọn được giờ đẹp để cúng khai trương theo tuổi. Nhằm mong muốn mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Việc buôn bán kinh doanh trở nên thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận hơn. Bên cạnh đó bạn có thể xem các ngày tốt theo lịch âm hôm nay. Để chọn ra được ngày phù hợp nhất khai trương.