Xem ngày đẹp tổ chức lễ cưới, ăn hỏi, bỏ trầu hợp tuổi

Khi đi đến hôn nhân, ngoài việc chọn tuổi hợp kết hôn, thì việc xem ngày đẹp kết hôn chính là việc hệ trọng. Vì ngày cưới là quyết định một phần chính trong hôn nhân. Việc lựa chọn ngày cưới hợp tuổi cô dâu, chú rể đem lại nhiều may mắn. Nhằm giúp cho đôi vợ chồng trẻ được viên mãn về sau.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích coi ngày cưới?

Kết hôn là chuyện đời người, khi xác định đi đến hôn nhân. Thì việc xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng là điều hệ trọng. Khi tiến hành xem ngày tốt kết duyên sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc bền lâu. Tránh được các ngày xấu hắc đạo xung khắc với tuổi.

Coi ngày cưới hợp tuổi vợ và chồng
Coi ngày cưới hợp tuổi vợ và chồng

Lựa chọn xem ngày âm để kết hôn là phong tục của người Việt từ xưa. Vì nếu ngày cưới là ngày hoàng đạo sẽ mang lại mọi việc được thuận lợi, suôn sẻ.

Tiêu chí khi chọn ngày kết hôn

Tiêu chí đề coi ngày cưới chính là lựa chọn được ngày phù hợp nên duyên. Tuổi của cô dâu chú rể chình là yếu tố chính. Cũng như tránh những ngày xấu bách kỵ.

Tuổi của hai người

Khi xác định xem ngày cưới theo tuổi, họ thường chọn được năm hợp tuổi cô dâu trước. Nếu như năm đó là năm hạn hay năm tuổi kim lâu của cô dâu thì không nên kết hôn. Bên cạnh đó nếu tuổi của cô dâu phù hợp để cưới, thì sẽ chọn ngày đẹp nhất trong tháng.

Tránh những năm hạn

Những năm hạn đối với cô dâu, chú rể chính là năm tuổi kim lâu. Bên cạnh đó là những ngày tam nương, ngày sát chủ.. không nên tổ chức cưới hỏi. Vì những ngày này là ngày hắc đạo bách kỵ đặc biệt là việc cưới xin.

Lựa chọn ngày đẹp, tháng đẹp hợp tuổi để cưới chính là điều hệ trọng. Dựa vào công cụ xem ngày kết hôn online trên đây đã giúp bạn lựa chọn được đẹp nhất trong tháng tiến hành kết hôn. Đồng thời bạn có thể xem tuổi hợp kết hôn, xem ngày khai trương để giúp mang lại may mắn.