Xem sinh con trai hay con gái bằng cách dự đoán giới tính

Ngày nay, việc sinh con theo ý muốn rất được các bậc cha mẹ quan tâm. Bên cạnh đó giới tính của con ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các ông bố bà mẹ. Chính vì thế dựa vào công cụ bói giới tính thai nhi. Sẽ giúp bạn dự định được con sinh ra là trai hay gái theo tháng thụ thai và tuổi bố mẹ. Dưới đây là chi tiết về dự đoán giới tính sinh con bạn cần tham khảo.

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)

Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem bói giới tính thai nhi?

Mong muốn có được bé trai cũng như bé gái để có đủ nếp và tẻ là điều mà các cặp vợ chồng đều hi vọng. Dựa vào công cụ cũng như bảng tính sinh con trai con gái. Sẽ giúp bố mẹ nắm được phần nào về cách tính ngày sinh, cũng như giới tính của bé ra đời như mong muốn.

Cách tính sinh con trai, con gái hợp tuổi bố mẹ
Cách tính sinh con trai, con gái hợp tuổi bố mẹ

Dựa vào công cụ xem sinh con trai hay gái, sẽ giúp vợ chồng bạn dự đoán được giới tính của con ngay từ trong bụng mẹ. Để bạn có thể đặt tên cho con. Cũng như chuẩn bị tốt nhất cho sự ra đời của bé. Hơn nữa, khi xem bói sinh con sẽ là động lực cho gia đình nào muốn có bé trai hay bé gái đầu lòng.

Yếu tố để xem bói sinh con trai hay gái?

Để sinh con trai con gái theo ý muốn, cần dựa vào nhiều yếu tố. Ngoài ra, các ông bố bà mẹ luôn muốn tìm hiểu làm cách nào để sinh con trai? Cũng như bí quyết ăn gì để sinh con trai? Cần dựa vào các yếu tố sau.

Năm sinh của hai vợ chồng

Năm sinh của hai vợ chồng chính là yếu tố giúp bạn xác định được giới tính của con. Bên cạnh đó dựa vào tuổi của hai vợ chồng sẽ giúp bạn biết được sự hợp khắc về các yếu tố.

Năm, tháng dự định thụ thai

Tháng năm dự định thụ thai chính là yếu tố giúp bạn nắm được giới tính của bé. Khi dựa vào tháng, năm dự định thụ thai và năm sinh của bố mẹ sẽ cho ra kết quả của giới tính bé.

Với những thông tin về xem giới tính em bé khi sinh ra. Công cụ đã cung cấp các tiêu chí cần thiết về dự đoán giới tính. Bên cạnh đó bạn có thể chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ. Để có thể sinh con được năm hợp tuổi mang lại hạnh phúc cho cả gia đình.