Xem tuổi hợp làm ăn buôn bán phát đạt

Xem hợp tuổi làm ăn chính là xem cung mệnh hợp với nhau. Để lựa chọn ra người có tuổi tương sinh bắt tay vào làm ăn chung, đem lại lợi nhuận cho đôi bên. Thế nên để việc buôn bán làm ăn, ký kết được thuận lợi, cần chọn được người có tuổi hợp. Dưới đây là công cụ bói hợp tuổi hỗ trợ bạn coi tuổi làm ăn.

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Coi bói hợp tuổi

Với mong muốn mọi việc làm ăn buôn bán kinh doanh được phát triển. Ngoài việc xem ngày khai trương, thì xem bói hợp tuổi vợ chồng làm ăn, các tuổi tam hợp là điều mà ai cũng quan tâm. Vì nếu muốn việc kinh doanh gặp thuận lợi, suôn sẻ thì cần có người chung vốn hợp tuổi. Khi chọn tuổi làm ăn, nếu xem mệnh theo tuổi tìm được người có cung mệnh hợp với mình. Sẽ giúp cho việc mở cửa hàng, công ty được thịnh vượng. Cả hai hợp tuổi sẽ giúp việc buôn bán được hanh thông. Đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

Xem tuổi làm ăn năm 2020
Xem tuổi làm ăn năm 2020

Ngược lại khi xem tuổi hợp làm ăn, cũng như xem tuổi kết hôn. Nếu cả hai xung khắc tuổi sẽ dẫn đến những bất lợi. Việc làm ăn trở nên khó khăn, không đem lại lợi nhuận.

Yếu tố trọng trong chọn tuổi làm ăn

Thông thường khi lên kế hoạch mở cửa hàng, công ty nhỏ hay lớn. Tất cả mọi người đều muốn hướng đến lợi nhuận thu được, cũng như số vốn bỏ ra. Chính vì thế cần tìm được người có cùng lý tưởng làm ăn chung cũng như người hợp tuổi để cùng bắt tay thực hiện.

Sự hợp khắc về tuổi trong làm ăn

Dựa vào các yếu tố khi xét về sự hợp khắc trong làm ăn. Tuổi của những người cùng hợp tác là điều quan trọng. Cung, mệnh của cả hai tương sinh hay tương khắc. Nếu cung mệnh hợp nhau mọi việc sẽ dễ dàng hơn trong mọi việc. Công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn.

Chung ý tưởng kinh doanh

Nếu đối tác cả hai bên cùng hợp tuổi, nhưng không cùng mục đích và hình thức kinh doanh. Sẽ không thể cùng kết hợp để làm ăn chung được. Vì sẽ dẫn đến nhiều mâu thuẫn cũng như khó khăn về lâu về dài. Việc kinh doanh sẽ không có được kết quả như mong đợi.

Để đạt được mục đích chung là đem lại lợi nhuận cho đôi bên. Việc làm ăn kinh doanh cần chọn được người có tuổi, cũng như cần xem thời vận làm ăn của mình. Nhằm nắm bắt được năm nào thời vận phát triển tốt để mở rộng kinh doanh. Bên cạnh đó là cách xem mệnh tuổi mà công cụ đã giúp bạn chọn được người hợp tác làm ăn.